Đoàn trường DLA: Tập huấn phương pháp tư duy sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên

Ngày 08-5-2023 tại hội trường F101 Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức buổi tập huấn phương pháp tư duy sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên với chủ đề “Sử dụng hiệu quả trí nhớ ngắn hạn trong học tập” cho gần 100 bạn đoàn viên, sinh viên Nhà trường do thầy TS.Huỳnh Công Minh Hùng – Giảng viên Khoa Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ quốc tế, báo cáo viên chuyên đề.

Theo đó, báo cáo viên đã có buổi chia sẻ ngắn gọn những thông tin bổ ích về trí nhớ ngắn hạn, cách luyện tập trí nhớ ngắn hạn hỗ trợ học tập và làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên, sinh viên được làm bài kiểm tra khả năng ghi nhớ bản thân qua đó có kế hoạch rèn luyện nâng cao khả năng ghi nhớ.

Đây là một trong những hoạt động được Đoàn trường quan tâm, tổ chức định kỳ, hàng năm. Qua đó giúp đoàn viên, sinh viên Nhà trường nâng cao ý thức, rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo, cải thiện chất lượng học tập.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đoàn trường