Đoàn trường DLA: Hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập lần 2

Vào lúc 9h00 ngày 08-04-2024, tại Hội trường F101, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức hoạt động hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong học tập lần 2. Buổi lễ có sự hiện diện của Thầy ThS. Huỳnh Văn Xê - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng gần 250 cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên tham dự.

Nhằm động viên kịp thời và giúp đỡ đoàn viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn trường DLA thực hiện hoạt động hỗ trợ giúp cho các bạn giải quyết những khó khăn trước mắt, giảm bớt gánh nặng chi phí và vươn lên trong học tập. Đoàn viên sinh viên Nguyễn Thị Phương Huỳnh – chi đoàn 21LK được nhận hỗ trợ từ Đoàn trường. Suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Hy vọng với sự quan tâm, chăm sóc đoàn viên sinh viên từ phía Đoàn trường, đoàn viên sinh viên sẽ có thêm nghị lực phấn đấu, cố gắng vượt qua khó khăn để học tập thật tốt, đạt nhiều thành tích để mai này đóng góp sức trẻ của mình, xây dựng quê hương giàu mạnh.

Thầy ThS. Huỳnh Văn Xê  - Phó Hiệu trưởng nhà trường
Thầy ThS. Huỳnh Văn Xê - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Thầy ThS. Huỳnh Văn Xê  - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao suất học bổng cho SV: Nguyễn Thị Phương Huỳnh
Thầy ThS. Huỳnh Văn Xê - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao suất học bổng cho SV: Nguyễn Thị Phương Huỳnh