Thư ngỏ

Thay mặt Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, tôi xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp tới các bạn đã quan tâm đến Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA).

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An là trường đại học đầu tiên của tỉnh Long An, với sứ mạng là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng; bồi dưỡng nhân tài; truyền bá tri thức, nghiên cứu phát triển, ứng dụng và chuyển giao các sản phẩm khoa học- công nghệ, góp phần phục vụ tốt sự nghiệp công nghiệp hóa- hiện đại hóa của tỉnh Long An và các tỉnh/thành trong khu vực Miền Nam. Phát triển theo định hướng ứng dụng, trở thành trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực có uy tín trong nước và khu vực.

Nhà trường lấy thành tích của sinh viên sau khi tốt nghiệp, năng lực sử dụng tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng lực hoạt động thực tiễn và phẩm chất đạo đức của sinh viên làm thước đo chất lượng và thành công của Nhà trường. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và các chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, hiện đại, mục tiêu của Nhà trường là đáp ứng tốt nhu cầu nghề nghiệp, nhu cầu công nghệ, nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá của đất nước nói chung và của tỉnh nhà nói riêng.

Chúng tôi tin rằng môi trường học tập tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An không những làm các bạn hứng thú, say mê mà còn đem đến cho các bạn tràn đầy hy vọng và niềm tin. Ngoài ra, chúng tôi hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ sinh viên, cựu sinh viên và các cá nhân, tổ chức, những người đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của trường trong hành trình 15 năm qua, để nhà trường có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong giai đoạn sắp tới.

Thân mến,

Hiệu Trưởng