Đoàn trường DLA với chuyên đề “Nâng cao nghiệp vụ giảng viên trẻ trên ứng dụng tin học nâng cao”

Ngày 25-4-2023 tại Phòng họp B2 Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức chuyên đề “Nâng cao nghiệp vụ giảng viên trẻ trên ứng dụng tin học nâng cao” cho 25 cán bộ đoàn, đoàn viên thuộc BCH Đoàn trường do cô Nguyễn Đạt Thịnh – Giảng viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), báo cáo viên chuyên đề.

Tại đây, cán bộ đoàn được nghe báo cáo viên chia sẻ những kiến thức bổ ích về việc ứng dụng kỹ năng CNTT nâng cao trong quá trình thực hiện công tác đoàn như: cách tạo và sử dụng Google Form (Google Biểu mẫu); một số hàm giá trị Excel phục vụ dò tìm dữ liệu, tổng kết, báo cáo số lượng đoàn viên có tham gia hoạt động; tính điểm hoạt động phong trào….

Việc ứng dụng CNTT vào hoạt động của Đoàn thanh niên là một xu thế chung của thời đại. Chuyên đề không chỉ giúp cán bộ đoàn có cơ hội được nâng cao trình độ tin học, nghiệp vụ quản lý qua đó từng bước xây dựng môi trường làm việc hiện đại, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công tác đoàn.

Ban Truyền thông