Đoàn viên, sinh viên DLA với “Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023”

Sáng ngày 13-4-2023 Vòng Chung kết “Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023” do Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức đã thu hút gần 200 vận động viên tham gia và cổ vũ.

Tham dự chương trình có: thầy GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng phòng QHQT-QHDN&CTSV; đ/c Trương Phú Quí – Phó Bí thư; đ/c Hứa Khoa Nam – Phó Bí thư cùng các đồng chí trong BTV Đoàn trường và quý thầy/cô là thư ký Khoa/GVCN các lớp.

Theo thể lệ thi đấu, mỗi đội có 5 vận động viên thi đấu trên sân. Thi đấu bằng quả bóng chuyền hơi và loại trực tiếp. Mỗi trận đấu gồm 3 hiệp, mỗi hiệp thi đấu 11 điểm, đội nào thắng 2 hiệp, thắng trận đó. Tại vòng Chung kết: 20TH tranh tài cùng 20QT+21QT; 22TC thi đấu cùng 21LK để cùng tìm ra đội vô địch giải bóng chuyền hơi nữ sinh viên năm nay.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn giữa các đội, đội 21LK xuất sắc trở thành đội Vô địch, 20QT+21QT giành Giải nhì; Giải ba và Giải tư lần lượt thuộc về 22TC và 20TH.

“Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023” là một trong những hoạt động được Đoàn trường quan tâm tổ chức, định kỳ, hàng năm. Hoạt động với nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm đảm bảo Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023, hưởng ứng Ngày sức khỏe thế giới (07/4), qua đó tạo sân chơi bổ ích, cơ hội cho các bạn đoàn viên, sinh viên Nhà trường được giao lưu, rèn luyện thể thao sau giờ học tập căng thẳng. Đồng thời, động viên tinh thần, khuyến khích đoàn viên, sinh viên tăng cường hoạt động thể chất, nâng cao sức khỏe.

Một số hình ảnh vòng Chung kết tại “Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023”:

Cái bắt tay chào nhau hứa hẹn cháy hết mình cùng trận đấu

Những pha đỡ bóng hấp dẫn, đầy kịch tính

20TH đạt Giải tư tại cuộc thi

Giải ba thuộc về 22TC

20QT+21QT đạt Giải Nhì

21LK xuất sắc đạt Giải Vô địch

Các đội thi đấu chụp ảnh lưu niệm

Đoàn trường