Tuổi trẻ DLA thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7-1947- 27-7-2022

Tiếp tục thực hiện các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ Tổ quốc. Tối ngày 26/7/2022, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An phối hợp cùng Tỉnh đoàn Long An đưa 30 đoàn viên, sinh viên thực hiện hoạt độngdâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Thắp nến tri ân nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) là hoạt động nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của thế hệ trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hoạt động nhằm giáo dục về lòng yêu nước, niềm tự hào truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, qua đó giúp tuổi trẻ tỉnh nhà xác định trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay./.

Đoàn trường