Ra mắt Câu lạc bộ Kỹ năng Trường DLA

DLA

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện kỹ năng cho các bạn sinh viên có niềm say mê, yêu thích và mong muốn phát triển kỹ năng mềm, vào lúc 16 giờ ngày 25-02-2016, Câu lạc bộ Kỹ năng do Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt.

Buổi ra mắt có sự hiện diện của TS. Lê Đình Viên- CT HĐQT, Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Phương Phi- Phó Hiệu trưởng; đại diện các Phòng, Khoa, Ban, Trung Tâm, Tạp chí, các thư ký khoa, đại diện ban cán sự các lớp cùng toàn thể thành viên Câu lạc bộ (CLB).

Câu lạc bộ kỹ năng ra đời giúp sinh viên trau dồi, rèn luyện kỹ năng mềm, tổ chức hội thảo, các sự kiện, áp dụng những kỹ năng học được vào các hoạt động của trường, là nơi giao lưu, chia sẻ và học tập lẫn nhau. Tại buổi ra mắt CLB, Phó Chủ nhiệm Nguyễn Hồ Bảo Thịnh thông báo kế hoạch hoạt động 6 tháng đầu năm 2016 và thông qua danh sách Ban chủ nhiệm CLB.

Phát biểu tại buổi ra mắt, TS. Lê Đình Viên-CT HĐQT, Hiệu trưởng đánh giá cao tầm quan trong của CLB kỹ năng đối với sinh viên:” …ngoài kiến thức nghề nghiệp được học, sinh viên cần rèn luyện các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng mềm. Sinh viên hãy mạnh dạn mở rộng các mối quan hệ, nâng cao khả năng giao tiếp tạo nền tảng cho công việc sau này. Tương lai còn dài ở phía trước, ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường sinh viên cần rèn luyện các kỹ năng, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo và tương lai của các em do chính ngày hôm nay quyết định…”

Bạn Bùi Thị Hồng Thắm lớp 15QT cho biết: “Em đăng ký tham gia CLB với mong muốn được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mềm, giúp em tự tin hơn khi đứng trước đám đông và hy vọng sẽ được làm quen thêm nhiều bạn mới.”

Ủy viên Ban chủ nhiệm CLB-Nguyễn Hữu Đức lớp 13QT: “Đến với CLB, các bạn sẽ được rèn luyện được thêm nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, học tập nhóm, viết CV…. Từ đó góp phần hoàn thiện bản thân, giúp các bạn tự tin hơn khi đứng trước đám đông và phát huy được những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu của mình và cùng nhau tiến bộ. Trong thời gian tới, CLB sẽ có nhiều hoạt động thú vị như học tiếng Anh hiệu quả, hoạt động dã ngoại…. CLB hy vọng sẽ trở thành điểm đến cho các bạn muốn thể hiện mình và hòa nhập cùng mọi người.”

Buổi ra mắt diễn ra trong không khí vui tươi, các bạn sinh viên rất háo hức cho lần sinh hoạt tiếp theo. Qua việc tham gia CLB, sinh viên sẽ được giao lưu học hỏi, rèn luyện các kỹ năng đặc biệt là các kỹ năng mềm. Trong thời gian tới, CLB sẽ có thêm nhiều chương trình hoạt động thiết thực giúp sinh viên tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn và rèn luyện các kỹ năng sống, hoàn thiện các kỹ năng mềm, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và của cơ quan công tác sau này. CLB hân hoan chào đón các thành viên mới đến tham gia theo địa chỉ: www.facebook.com/ CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG_DLA

Một số hình ảnh của buổi ra mắt:

Hào hứng tham gia các trò chơi tập thể
Hào hứng tham gia các trò chơi tập thể
Nhiều tiết mục do thành viên của CLB biểu diễn
Nhiều tiết mục do thành viên của CLB biểu diễn
Toàn cảnh buổi ra mắt
Toàn cảnh buổi ra mắt
Tiết mục trình diễn thời trang tái chế
Tiết mục trình diễn thời trang tái chế
Thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời
Thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời

Hoàng Hiệp (thực hiện)