Trao đổi sinh viên – Hoạt động tăng cường kỹ năng cho sinh viên DLA

Hàng năm, trường DLA luôn nhận được nhiều đăng ký tham gia của các bạn tình nguyện viên nước ngoài với chương trình tăng cường kỹ năng cho sinh viên. Đây là hoạt động thường xuyên, được nhà trường quan tâm và dành nhiều sự ủng hộ cho chương trình.

Chương trình tình nguyện viên nước ngoài do Tổ chức AIESEC phối hợp cùng trường DLA tổ chức thành nhiều đợt trong năm. Tình nguyện viên đến với DLA được tham gia trải nghiệm cùng các bạn sinh viên, tìm hiểu văn hóa, ẩm thực Việt Nam, vùng miền và hơn hết là hỗ trợ phát triển kỹ năng cho sinh viên.

Trong đợt tháng 5-6/2024 vừa qua, bạn Kiana Katryn D. Buenaflor đến tham quan tại DLA. Cảm ơn bạn vì những đóng góp, hỗ trợ nhiệt tình dành cho các bạn DLAer nhé, chúc bạn sẽ luôn vui khỏe và nhớ mãi những kỷ niệm tại Việt Nam và DLA nhé!

Thư cảm ơn của gia đình bạn Kiana gửi đến DLA