"Lễ Tốt nghiệp Trường DLA - Chuẩn bị cho ngày trọng đại"

Lễ Tốt nghiệp không chỉ đơn giản là thủ tục chuyển giao trong cuộc đời sinh viên, kết thúc quá trình học tập để bắt đầu con đường làm việc, cống hiến; Lễ Tốt nghiệp chính là lễ vinh danh nỗ lực học tập của các bạn trong suốt quá trình học tập, rèn luyện, trên giảng đường, là cuộc hội ngộ cảm động giữa nhà trường và gia đình. Vậy nên, tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, Lễ Tốt nghiệp luôn được xem là sự kiện lớn, gắn kết tâm sức của nhiều đơn vị.

Đặc biệt, trong giai đoạn tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, Ban lãnh đạo Nhà trường đã nỗ lực tổ chức một buổi Lễ tốt nghiệp "đặc biệt" phù hợp với các quy định phòng chống dịch nhưng vẫn trang trọng và ý nghĩa dành cho các bạn Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Tân Kỹ sư,... Dự kiến, buổi lễ tốt nghiệp năm 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 13/11/2021.

Xin gửi lời chúc tới các Tân khoa có một lễ tốt nghiệp đặc biệt đáng nhớ, và sẽ gặp được thật nhiều thành công và may mắn trên những chặng đường sắp tới!

DLA - "Tri hành - Đạt nhân"