Trường DLA: Công bố quyết định Chủ tịch Hội đồng trường

Vào tháng 01/2024, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức Lễ Công bố PGS.TS Đặng Thị Phương Phi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự lễ có Hiệu trưởng – PGS.TS Lê Đình Tuấn cùng các thành viên Ban Giám hiệu, trưởng, phó các đơn vị của trường.

Trong những năm qua, DLA luôn vững tin với tôn chỉ, triết lý giáo dục “Tri – Hành – Đạt nhân” trong đào tạo và giáo dục đạo đức cho thế hệ trẻ. Từ những bước đi chập chững ban đầu, đến nay, nhà trường đã không ngừng mở rộng quy mô đào tạo, đầu tư đổi mới cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ tốt cho công tác dạy và học.

Trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay, các cơ sở giáo dục luôn không ngừng phấn đấu và cải tiến nội dung, chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và mục tiêu phát triển kinh tế đất nước. Hội đồng trường DLA có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, ghi dấu son trong quá trình phát triển của nhà trường. Tin tưởng tập thể sư phạm DLA sẽ cùng nhau kiên định, đồng lòng, đóng góp hết sức mình vào sự phát triển chung của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi công bố:

PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng trao hoa chúc mừng Chủ tịch Hội đồng trường – PGS.TS Đặng Thị Phương Phi

Chủ tịch Hội đồng trường – PGS.TS Đặng Thị Phương Phi chia sẻ tâm tư, tình cảm với quý thầy cô

Chúc mừng Chủ tịch Hội đồng trường – PGS.TS Đặng Thị Phương Phi

Một lần nữa, xin chúc mừng Chủ tịch Hội đồng trường – PGS.TS Đặng Thị Phương Phi

PGS.TS Đặng Thị Phương Phi chụp hình kỉ niệm cùng CB-GV-NV của Trường