Giao lưu cùng Đoàn tình nguyện viên LEDD/Pháp tại Long An

Trong thời gian từ ngày 19/02/2024 đến ngày 01/3/2024, Trường DLA phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã tiếp, làm việc và giao lưu hữu nghị với đoàn tình nguyện viên của tổ chức Les Enfants Du Dragon/Pháo (LEDD).

Trong thời gian hoạt động tại Long An, đoàn sinh viên tình nguyện Pháp sẽ giúp xây dựng 02 căn nhà tình thương tại ấp 4, xã Mỹ Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An và giao lưu với CB-GV-NV và sinh viên trường DLA vào ngày 24/02/2024 tới đây.

Các hoạt động giao lưu hữu nghị cùng các đoàn tình nguyện viên đến từ các nước là hoạt động thường xuyên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, qua đó thắt chặt tình đoàn kết và giới thiệu đến thế giới nét đẹp văn hoá của đất nước, con người Việt Nam.

Một số hình ảnh:

Sinh viên tình nguyện Pháp hỗ trợ xây dựng nhà tình thương

Ngọc Mai