Ký kết hợp tác doanh nghiệp- hoạt động vì người học của DLA

Nằm trong chương trình Lễ Trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2023, ngày 18-11-2023, Trường DLA tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Công ty TNHH Jia HSin. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện tạo tiền đề cho sinh viên trường thực học thực hành và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp ngay từ khi chưa ra trường.

TS. Đoàn Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa KTKDQT và bà bà Nguyễn Thị Kim Anh – Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Jia Hsin đại diện đơn vị ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác cùng DLA.

Hy vọng trong thời gian tới, giữa hai đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động hỗ trợ, hướng nghiệp và thực tập dành cho sinh viên củng cố thêm mối quan hệ hợp tác giữa trường và công ty.