Trường DLA long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Lễ Trao bằng tốt nghiệp đợt 2-2023

Sáng ngày 18-11-2023, hoà chung không khí cả nước sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2023.

Đến dự buổi lễ có Ông Dương Quốc Xuân – Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Chủ tịch Hội đồng tư vấn; PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng, TS Lê Thị Kim Yến – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng các phó hiệu trưởng, trưởng, phó các đơn vị, phòng ban trung tâm và các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sĩ nhận bằng. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Kim Anh – Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Jia Hsin đại diện đơn vị ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác cùng DLA.

Trong không khí long trọng của buổi lễ, trường DLA vinh danh các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sĩ nhận bằng trong đợt 2-2023 với niềm vui và tự hào nhất. Chúc các bạn sẽ tự tin phát huy những kiến thức học được từ mái trường DLA và ứng dụng tốt nhất trong thực tiễn công tác của mình.

Một cánh cửa khép lại, nhiều cánh cửa sẽ mở ra, tin rằng mỗi người đều sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình, nhưng cũng đừng quên cái hẹn họp mặt sau khi tốt nghiệp nhé!

Song song với Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2-2023, Trường DLA cũng tổ chức Ngày hội sinh viên DLA với nhiều hoạt động dành cho sinh viên như gian hàng ẩm thực; Thi kéo co; Thi cắm hoa; Giao lưu văn nghệ chào mừng 20-11, Cuộc thi Rung chuông vàng phiên bản DLA, các gian hàng của doanh nghiệp với nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho sinh viên…

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên DLA

PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trao bằng khen của UBND tỉnh khen thưởng các tập thể lao động xuất sắc, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023

Trao bằng khen của UBND tỉnh khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023

Học viên chia sẻ cảm xúc ngày tốt nghiệp

Niềm vui ngày tốt nghiệp cùng gia đình

Ban truyền thông