Tập huấn sử dụng điện an toàn tiết kiệm điện năm 2023

Ngày 08-9-2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Công ty Điện lực Long An tổ chức tập huấn Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm năm 2023 cho Sinh viên, Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên trường.

Diễn giả, Thầy Mai Thế Cường – Giảng viên trường Đại học Điện lực trong buổi tập huấn

Qua buổi tập huấn, nhiều thông tin bổ ích thiết thực được Diễn giả, Thầy Mai Thế Cường – Giảng viên trường Đại học Điện lực cung cấp giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức, hiểu biết hơn về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm điện.

Nhiều phần quà xin xắn được Điện lực Long An gửi đến cho các bạn sinh viên

Buổi tập huấn mang đến lý do vì sao phải sử dụng điện an toàn; tại sao phải tiết kiệm điện; sự nguy hiểm của dòng điện; sơ cứu khi bị điện giật; sử dụng điện an toàn bên trong nhà ở; bảo vệ an toàn công trình điện; sử dụng điện an toàn, tiết kiệm tại nhà ở, văn phòng, công sở....

Toàn cảnh buổi tập huấn

Buổi tập huấn giúp cho sinh viên, CB –GV – NV trường hiểu thêm về những rủi ro mà điện có thể mang lại, qua đó có sự nhận thức đúng đắng về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm. Trong thời gian qua, công tác tổ chức các chương trình, tập huấn, chuyên đề luôn được nhà trường quan tâm và tạo điều kiện. Qua đó, giúp tăng cường kiến thức, kỹ năng cũng như trang bị nền tảng biện pháp xử lý cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.