Công đoàn Trường DLA: tham dự Đại hội Công đoàn ngày Giáo dục tỉnh Long An nhiệm kỳ 2023-2028

Trong 02 ngày 21 và 22-6-2023, Đoàn Đại biểu Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tham gia Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Long An lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023-2028.

Đoàn đại biểu DLA tham gia đại hội là các đồng chí được sự thống nhất chọn lựa trong đại hội Công đoàn cơ sở DLA nhiệm kỳ 2023-2028 vào trung tuần tháng 3 vừa qua.

Đoàn đại biểu DLA tham dự đại hội

Trong khuôn khổ đại hội, đại biểu được lắng nghe báo cáo tóm tắt của BCH Công đoàn ngành Giáo dục lần thứ XII; báo cáo Kiểm điểm BCH; báo cáo tổng hợp ý kiến của Công đoàn viên tại đại hội CĐCS tham gia sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam, về Văn kiện Đại hội Công đoàn tỉnh Long An lần thứ XI, Văn kiện đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI; Văn kiện đại hội lần thứ XII của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Long An.

Bên cạnh đó, đại hội còn thông qua đề án nhân sự, bầu cử Ban chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục khoá mới, Đoàn đại biểu dự Đại hội XI Công đoàn tỉnh và dự Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI, UBKT CĐ ngành Giáo dục.

Ban Truyền thông