Trường DLA với chuyên đề “Trao đổi chia sẻ kinh nghiệm những phương pháp dạy học chủ động thú vị”

Ngày 15-6-2023 tại Hội trường F101 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức chuyên đề “Trao đổi chia sẻ kinh nghiệm những phương pháp dạy học chủ động thú vị” cho cán bộ - giảng viên – nhân viên (CB-GV-NV) Nhà trường do TS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc – Trưởng khoa Khoa Khoa học xã hội và Ngôn ngữ quốc tế thực hiện.

Tham dự chương trình có TS. Lê Thị Kim Yến – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, cùng các quý thầy/cô lãnh đạo trường, quý thầy/cô là CB-GV-NV Nhà trường; cùng khách mời là người thân diễn giả TS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc và là những người có kinh nghiệm giảng dạy trong các lĩnh vực ngoài giáo dục.

Thông qua buổi chia sẻ, CB-GV-NV Nhà trường có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về những phương pháp dạy học chủ động, thú vị bằng việc kết hợp hợp lý giữa giảng dạy lý thuyết và thực hành, xen kẽ phương pháp trò chơi, âm nhạc, đặt câu hỏi, thảo luận nhóm… Từ đó, có những giải pháp giúp khơi gợi niềm đam mê học tập; tạo sự tự tin, tích cực chủ động học tập; tăng sự tương tác trao đổi giữa sinh viên/học viên và giảng viên trong giờ học, mang đến cho người học nhiều trải nghiệm học tập thú vị.

Một số hình ảnh tại chuyên đề:

TS. Nguyễn Phúc Diên Ngọc – Trưởng khoa Khoa Khoa học xã hội và Ngôn ngữ quốc tế báo cáo viên chuyên đề

Khách mời là người thân diễn giả và là những người có kinh nghiệm giảng dạy trong các lĩnh vực ngoài giáo dục

Chuyên đề là cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về những phương pháp dạy học chủ động, thú vị giữa các giảng viên Nhà trường và khách mời

Quý thầy/cô chụp ảnh lưu niệm cùng chương trình