Ủy ban nhân dân tỉnh Long An khen thưởng CB-GV-NV Trường DLA có thành tích tiêu biểu trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Long An ban hành Quyết định số 654/QĐ-UBND ngày 01/2/2023 về việc Khen thưởng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2022. Theo đó, UBND tỉnh tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho 07 tập thể; công nhận danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” cho 05 tập thể; tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 46 tập thể và 31 cá nhân. Trong đó có đồng chí Trường Phú Quí - Trợ lý Phòng Thanh tra, Pháp chế, Ủy viên Thường trực BCĐ Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào TDBV ANTQ Trường DLA.

Những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của tập thể Trường DLA nói chung và trong mỗi cá nhân nói riêng luôn được xây dựng, củng cố và phát huy hiệu quả mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào công tác bảo đảm an ninh trật tự xã hội. Cá nhân và tập thể Nhà trường thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh tuyên truyền về công tác bảo đảm ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới. Do đó, 10 năm liền trường được UBND tỉnh Long An công nhận “Đạt tiêu chuẩn an toàn về an ninh trật tự”.

Với việc thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã giúp cho cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên và SV-HV nâng cao ý thức trong công tác tự phòng, tự quản và đảm bảo an ninh trật tự tại trường.