Trường DLA Tập huấn công tác kiểm tra Thi Tốt nghiệp THPT năm 2023

Ngày 14-6-2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức Tập huấn công tác kiểm tra Thi Tốt nghiệp THPT năm 2023. Cán bộ tham gia công tác kiểm tra đợt này đều đã được sàng lọc, lựa chọn kỹ lưỡng; có chuyên môn và phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao.

PGS.TS Đặng Thị Phương Phi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các cán bộ đã được phổ biến nội dung như: Phổ biến quy chế thi tốt nghiệp THPT; một số điểm mới về Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2023; hướng dẫn nghiệp vụ kiểm tra thi; tập huấn về một số thiết bị công nghệ gian lận trong coi thi và tình huống thường gặp trong hoạt động kiểm tra.

Với những nỗ lực và kết quả trong triển khai nhiệm vụ của lực lượng kiểm tra từ kỳ thi những năm trước, tin chắc rằng, năm 2023 các cán bộ Trường DLA sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, thực hiện tốt công tác kiểm tra và giám sát của kỳ thi năm 2023 đạt hiệu quả, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn và nghiêm túc.