Họp mặt trí thức Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An lần thứ 2 năm 2023

Ngày 23-5-2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tham gia Họp mặt trí thức Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An lần thứ 2 năm 2023 tại Hội trường Tỉnh uỷ tỉnh Long An do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An tổ chức.

Buổi họp mặt là dịp để ghi nhận và biểu dương trí thức có thành tích tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ trong hoạt động chuyên môn nghề nghiệp. Thông qua việc tôn vinh trí thức KH&CN tiêu biểu để cổ vũ, động viên khích lệ đội ngũ trí thức KH&CN phát huy trí tuệ, sức sáng tạo nhằm thu hút nhiều hơn nữa trí thức KH&CN tham gia vào nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, phổ biến kiến thức KH&CN góp phần vào sự phát triển kinh tế của tỉnh.

ThS. Ngô Văn Linh – Giảng viên khoa Công nghệ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An vinh dự là 1 trong 10 cá nhân xuất sắc nhất được nhận bằng khen của UBND Tỉnh Long An “Đã có thành tích tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, nhân kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18 tháng 5 năm 2023

Trong nhiều năm qua, hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ được xem là mũi nhọn và được nhà trường quan tâm, thực hiện xuyên suốt trong những năm qua. Đây là nền tảng vững chắc giúp cho người học kết hợp nhuần nhuyễn lý thuyết và thực tiễn, từ đó phát huy được khả năng của mình để tạo nên nhiều công trình mới, góp phần phát triển quê hương.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

ThS. Ngô Văn Linh (đầu tiên, bên phải) nhận bằng khen cá nhân xuất sắc của UBND tỉnh
Quý thầy cô Trường DLA tham dự họp mặt
Quý thầy cô trường DLA chụp ảnh lưu niệm cùng quý đại biểu
Ảnh lưu niệm buổi họp mặt

Ban Truyền thông (TH)