Trường DLA: Chia sẻ chuyên đề “Hành trình quay về công việc”

Ngày 13-4-2023, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề “Hành trình quay về công việc” do TS. Võ Đăng Khoa -–Phó Trưởng khoa Kinh tế & Kinh doanh quốc tế thực hiện.

Qua buổi chia sẻ, CB-GV-NV trường đã có cái nhìn tổng quan, gọi tên được phần trí tuệ cảm xúc của mình, từ đó có sự tự nhận thức, tìm phương pháp giải quyết những khó khăn, vướng mắc và chế ngự được cảm xúc tiêu cực trong lúc làm việc.

Bên cạnh những chia sẻ với nhiều thông tin bổ ích, TS. Võ Đăng Khoa còn hướng dẫn quý thầy cô thực hiện các bài thực hành nhỏ như quan sát hơi thở, quét cơ thể, tạo sự kết nối...

Chia sẻ các chuyên đề là hoạt động thường xuyên của trường trong nâng cao chất lượng công tác của CB-GV-NV. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả và tạo sự thoải mái cho CB-GV-NV khi làm việc.

Ban Truyền thông