CĐCS DLA: Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 03-3-2023, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028 với nhiều phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đến dự đại hội có Ông Nguyễn Ngọc Thiện – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Long An; PGS. TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường cùng các đại biểu chính thức đến từ các tổ công đoàn trực thuộc công đoàn trường về dự đại hội.

Theo đánh giá của Đại hội, trong nhiệm kỳ 2017-2023 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở DLA đã hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch, chỉ tiêu đề ra. Đã phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo trường, Đảng bộ triển khai hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, người lao động thực hiện tốt các phong trào thi đua.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2017-2023, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng thời cho ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Công đoàn ngành GD tỉnh nhiệm kỳ 2017-2023 chuẩn bị trình Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Ông Nguyễn Ngọc Thiện – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Long An và PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng đánh giá cao những thành tích mà công đoàn cơ sở DLA đạt được trong nhiệm kỳ trước; Bên cạnh những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 mang lại, công đoàn cơ sở DLA và nhà trường đã có những hoạt động thiết thực cùng đồng hành với người lao động vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống. Đồng chí nhấn mạnh tổ chức công đoàn cần phát huy triệt để vai trò của mình, đa dạng các chương trình, hoạt động để công đoàn thực hiện tốt nhất vai trò cầu nối của mình.

Tại Hội nghị lần thứ Nhất, Ban Chấp hành khoá mới, nhiệm kỳ 2023-2028 đã bầu đồng chí Lê Đình Kỳ – Trưởng khoa Công nghệ giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở DLA.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đại diện đoàn chủ tịch, Đồng chí Lê Đình Kỳ – Chỉ tịch CĐCS DLA nhiệm kỳ 2017-2023 khai mạc đại hội

Hiệu trưởng chúc mừng đại hội

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Long An chúc mừng đại hội

Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng đại hội

Đoàn chủ tịch điều khiển đại hội

Ban chấp hành CĐCS DLA Nhiệm kỳ 2023-2028 rắt đại hội

Trao quà cho các đồng chí không tái cử và không trúng cử

Đoàn đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên

Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình