Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng

DLA

Ngày 18-12-2022, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức bảo vệ Đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng cho 06 sinh viên hệ đại học chính quy.

Hội đồng đánh giá Đồ án tốt nghiệp
Hội đồng đánh giá Đồ án tốt nghiệp

Hội đồng đánh giá đồ án gồm: TS. Nguyễn Ngọc Phúc – Chủ tịch; ThS. Trần Thành Tín – Ủy viên và ThS. Lê Thùy Duyên – ủy viên, thư ký hội đồng.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng hội đồng
Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng hội đồng

Tại buổi bảo vệ, các sinh viên có thời gian 10-15 phút trình bày đồ án tốt nghiệp của mình và trả lời các câu hỏi phản biện từ phía hội đồng bảo vệ đồ án, đồng thời sinh viên cũng có cơ hội thể hiện quan điểm, lập trường của mình. Thuyết trình rõ ràng, đối với những câu hỏi trực diện, trả lời thẳng vào vấn đề và vững vàng bảo vệ ý tưởng của mình là điểm nổi bật giúp sinh viên ghi điểm với hội đồng bảo vệ đồ án lần này.

Sinh viên trình bày đồ án
Sinh viên trình bày đồ án

Đồ án tốt nghiệp là sản phẩm của quá trình đào tạo kỹ sư xây dựng, yêu cầu sinh viên phải biết vận dụng kiến thức tổng hợp trong toàn bộ quá trình học để thực hiện đầy đủ trình tự từ thiết kế đến tổ chức thi công một công trình cụ thể. Những ý kiến đóng góp, lời hướng dẫn tận tình từ các quý thầy cô trong hội đồng chắc chắn sẽ giúp cho sinh viên có thêm hành trang kiến thức khi đối mặt với các công việc thực tế ngoài xã hội.

Ban truyền thông