Trường DLA: Long trọng tổ chức Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022

Sáng ngày 19-11-2022, hòa chung không khí tưng bừng, hào hứng của cả nước, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến dự kỷ niệm có bà Phan Thị Dạ Thảo – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An; ông Dương Nguyên Quốc – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tân An. Về phía DLA có ông Dương Quốc Xuân – Chủ tịch Hội đồng tư vấn; PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng cùng quý thầy cô phó hiệu trưởng, trưởng phó các đơn vị và toàn thể Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên nhà trường.

PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tóm tắt những thành tích nổi bật trường đạt được trong năm học 2021-2022

Hướng đến kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trường DLA với nhiều hoạt động sôi nổi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm với nhiều chương trình, hoạt động như: các trò chơi tập thể của Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên; cuộc thi viết về mái trường, thầy cô giáo DLA; Những giờ sinh hoạt về ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11…

Tri ân thầy cô với những bông hoa đẹp nhất

Năm học 2021-2022 vừa qua, tập thể sư phạm DLA đã có nhiều cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ đào tạo, hoàn thành các chương trình kiểm định bên cạnh những ảnh hưởng bởi dịch bệnh và kinh tế xã hội. PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng đánh giá cao những thành tích mà trường đạt được, đồng thời đề nghị tập thể sư phạm nhà trường cùng phấn đấu, cố gắng hơn nữa trong thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

TS. Võ Đăng Khoa – Phó Trưởng khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đại diện Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên trường phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ

01 tập thể và 05 cá nhân nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập

07 tập thể và 10 cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022

03 chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2021-2022

37 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022

Trong dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong thi đua, đổi mới sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập, trong nghiên cứu khoa học được nhận bằng khen từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân tỉnh Long An và Hiệu trưởng trường DLA. Trong đó, 01 tập thể và 05 cá nhân nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 07 tập thể và 10 cá nhân nhận bằng khen của UBND tỉnh Long An; 40 cá nhân nhận bằng khen của Hiệu trưởng trường DLA.

Quý đại biểu và trường DLA chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Được biết, cùng ngày, Trường DLA đã tổ chức thành công lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2022 cho 351 học viên, sinh viên. Lễ tốt nghiệp là sự mở đầu cho chặng đường lập thân, lập nghiệp của các học viên, sinh viên sau thời gian học tập tại trường. Chúc cho các tân cử nhân, tân kỹ sư, tân thạc sĩ sẽ phát huy được thế mạnh của mình, vận dụng những kiến thức đã học được tại DLA để đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị công tác, làm giàu đẹp thêm cho quê hương mình.

Ban truyền thông