Bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng

Ngày 10-7-2022 Trung tâm đào tạo thường xuyên (TTĐTTX) thuộc Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các sinh viên hệ Đại học Văn bằng 2 (chính quy) và Liên thông Đại học Vừa làm Vừa học (VLVH) ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng.

TS. Nguyễn Thanh Bình – GĐ TTĐTTX phát biểu khai mạc tại chương trình

ThS. Trần Thị Mỹ Tiên – Phó GĐ TTĐTTX đọc quyết định thành lập Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Tham dự buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, về phía TTĐTTX có: thầy TS. Nguyễn Thanh Bình – GĐ TTĐTTX; cô ThS. Trần Thị Mỹ Tiên – Phó GĐ TTĐTTX. Về phía hội đồng chấm đồ án có: thầy TS. Lê Đình Kỳ - Chủ tịch hội đồng; thầy ThS. Trần Thành Tín - Ủy viên hội đồng; cô ThS. Lê Thanh Loan - Ủy viên hội đồng; cô ThS. Trương Thị Tuyết Minh - Ủy viên hội đồng; cô ThS. Lê Thùy Duyên - Ủy viên & Thư ký hội đồng.

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng

TS. Lê Đình Kỳ hướng dẫn quy trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các sinh viên

Tại buổi bảo vệ, các sinh viên có thời gian từ 10-15 phút trình bày đồ án tốt nghiệp, trả lời các câu hỏi từ hội đồng cũng như có cơ hội thể hiện quan điểm, lập trường mình. Sau buổi bảo vệ đồ án, sinh viên thực hiện chỉnh sửa hoàn chỉnh đồ án theo góp ý từ hội đồng chuyên môn.

Sinh viên Bùi Thị Cẩm Ngân – 19BXD1 trình bày đồ án tại buổi bảo vệ

Đồ án tốt nghiệp là sản phẩm cuối cùng trong quá trình đào tạo kỹ sư xây dựng, yêu cầu sinh viên phải biết vận dụng kiến thức tổng hợp trong toàn bộ quá trình học để thực hiện đầy đủ trình tự từ thiết kế đến tổ chức thi công một công trình cụ thể. Với sự đa dạng trong hình thức trình bày, những ý tưởng sáng tạo, mỗi đề tài đều có sự nhận xét, đánh giá, và góp ý từ các thành viên trong hội đồng chuyên môn. Những ý kiến đóng góp, lời hướng dẫn tận tình từ các quý thầy cô trong hội đồng chắc chắn sẽ giúp cho sinh viên có thêm hành trang kiến thức khi đối mặt với các công việc thực tế ngoài xã hội.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy/cô trong hội đồng