Sinh viên DLA: tham quan trụ sở chính Công ty BHNT Chubb Life tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 09-7-2022, Phòng Quan hệ quốc tế - Quan hệ Doanh nghiệp và Công tác sinh viên (QHQT-QHDN&CTSV ) Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) do GS.TS Trương Quang Vinh làm trưởng đoạn phối hợp cùng Công ty TNHH BH Nhân thọ Chubb Life Việt Nam – Chubb Life tổ chức cho sinh viên chuyên ngành Luật Kinh tế và Tài chính ngân hàng đến tham quan trụ sở chính của công ty và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học phát triển kỹ năng, hướng nghiệp cho sinh viên DLA (được tổ chức vào tháng 5-2022 vừa qua).

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên DLA không chỉ được dịp giao lưu, gặp gỡ trực tiếp với đại diện đơn vị – Chubb Life chia sẻ về lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, kỹ năng mềm trong bán hàng, thuyết phục khách hàng và được cấp giấy chứng nhận sau khi tham gia khóa học. Đây là lợi thế cho sinh viên DLA tham gia ứng tuyển việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Được biết, ngoài những khóa học kỹ năng, hội thảo tuyển dụng, Trường DLA còn thường xuyên tổ chức cho sinh viên tham quan thực tế tại doanh nghiệp, giúp sinh viên có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường làm việc sau này, hiểu được cách thức vận hành và có sự chuẩn bị kỹ càng để tiếp cận ngay với công việc khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của chương trình:

Sinh viên DLA nhận chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện trường và Chubb Life
GS.TS Trương Quang Vinh  trao quà cho sinh viên đạt thành tích cao trong khóa học
GS.TS Trương Quang Vinh trao quà cho sinh viên đạt thành tích cao trong khóa học
Những phần quà dễ thương dành cho sinh viên DLA

Ban thông tin