Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An: Tập huấn công tác Thanh tra, kiểm tra Thi Tốt nghiệp THPT năm 2022

Ngày 29/6/2022, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức Tập huấn công tác Thanh tra, kiểm tra Thi Tốt nghiệp THPT năm 2022. Năm nay Trường DLA có 30 cán bộ tham gia công tác thanh tra, kiểm tra. Tất cả các cán bộ đã được sàng lọc, lựa chọn kỹ lưỡng; có chuyên môn và phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao.

GS-TS Đặng Thị Phương Phi – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An phát biểu khai mạc tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các cán bộ thanh tra đã được phổ biến nội dung như: Phổ biến quy chế thi tốt nghiệp THPT; một số điểm mới về Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2022; hướng dẫn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi; tập huấn về một số thiết bị công nghệ gian lận trong coi thi và tình huống thường gặp trong hoạt động thanh tra, kiểm tra.