Bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng Trường DLA

Sáng ngày 24-4-2022 Trung tâm đào tạo thường xuyên (TTĐTTX) thuộc Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các sinh viên hệ đại học vừa làm vừa học chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng.

Hội đồng chấm luận văn ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng

Tham dự buổi bảo vệ đồ án, về phía TTĐTTX có: thầy TS. Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc TTĐTTX; Về phía hội đồng bảo vệ đồ án có: thầy TS. Lê Đình Kỳ - Chủ tịch hội đồng; thầy ThS. Trần Thành Tín - Ủy viên; cô ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên; cô ThS. Trương Tuyết Minh - Ủy viên; cô ThS. Lê Thùy Duyên – Thư ký hội đồng.

TS. Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc TTĐTTX phát biểu khai mạc

TS. Lê Đình Kỳ hướng dẫn quy trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các sinh viên

Tại buổi bảo vệ, các sinh viên có thời gian 10-15 phút trình bày đồ án tốt nghiệp của mình và trả lời các câu hỏi phản biện từ phía hội đồng bảo vệ đồ án, đồng thời sinh viên cũng có cơ hội thể hiện quan điểm, lập trường của mình. Thuyết trình rõ ràng, đối với những câu hỏi trực diện, trả lời thẳng vào vấn đề và vững vàng bảo vệ ý tưởng của mình là điểm nổi bật giúp sinh viên ghi điểm với hội đồng bảo vệ đồ án lần này.

Sinh viên Nguyễn Linh Duy trình bày đồ án tại buổi bảo vệ với đề tài “Chung cư Nature”

Đồ án tốt nghiệp là sản phẩm cuối cùng trong quá trình đào tạo kỹ sư xây dựng, yêu cầu sinh viên phải biết vận dụng kiến thức tổng hợp trong toàn bộ quá trình học để thực hiện đầy đủ trình tự từ thiết kế đến tổ chức thi công một công trình cụ thể. Với sự đa dạng trong hình thức trình bày, những ý tưởng sáng tạo, mỗi đề tài đều có sự nhận xét, đánh giá, và góp ý từ các thành viên trong hội đồng chuyên môn. Những ý kiến đóng góp, lời hướng dẫn tận tình từ các quý thầy cô trong hội đồng chắc chắn sẽ giúp cho sinh viên có thêm hành trang kiến thức khi đối mặt với các công việc thực tế ngoài xã hội.

Đồ án là tổng hợp tất cả kiến thức mà sinh viên đã học, thể hiện năng lực, đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề của sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng