Bộ CHQS tỉnh Long An: Tổng kết phong trào thi đua quyết thắng khối thi đua ban CHQS cơ quan, tổ chức cấp tỉnh năm 2021 và ký kết giao ước thi đua năm 2022

Chiều ngày 31-3-2022, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) cơ quan, tổ chức cấp tỉnh năm 2021 và ký kết giao ước thi đua năm 2022. Đồng chí đại tá Trần Vinh Ngọc - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị. Đại diện Bộ CHQS Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An – Phó Chỉ huy trưởng TS. Nguyễn Thanh Bình tham dự.

Đại diện Bộ CHQS Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (hàng ngồi, thứ 4 từ trái sang) tham gia ký kết giao ước thi đua 2022

Được thành lập từ năm 2011 đến nay khối thi đua Ban CHQS cơ quan tổ chức cấp tỉnh gồm 37 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trong đó có đơn vị Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Năm 2022 Với chủ đề thi đua “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, linh hoạt, sáng tạo, Quyết thắng” Ban CHQS cơ quan, tổ chức quyết tâm nổ lực, hoàn thành các nội dung đã ký kết, nhiệm vụ chính trị của từng ngành, cùng thực hiện thắng lợi mục tiêu chung là đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua trong lực lượng tự vệ gắn với phong trào thi đua yêu nước góp phần giữ xây dựng Long An phồn vinh, giàu đẹp, mạnh về kinh tế vững về quốc phòng- an ninh, chính trị ổn định.

Tại hội nghị UBND tỉnh và Bộ CHQS tỉnh trao khen thưởng cho 32 tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2021.

Ban Truyền thông (tổng hợp)