Động viên tinh thần sinh viên trở lại trường học trực tiếp

Với mong muốn động viên, ủng hộ tinh thần cho sinh viên sau thời gian dài học online đến trường học trực tiếp, PGS.TS Đặng Thị Phương Phi – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã gửi đến các em sinh viên hiện đang ở tại Ký túc xá trường những suất ăn tối trong ngày 19-12-2021 khi các em trở lại chuẩn bị cho ngày học 20-12-2021.

Thầy Nguyễn Hữu Khiêm đại diện Ban Quản lý KTX trao những phần bánh đến sinh viên

PGS.TS Đặng Thị Phương Phi hy vọng với những sẻ chia của mình sẽ phần nào động viên tinh thần cho các em sinh viên đang lưu trú tại Ký túc xá DLA, các em luôn được nhà trường quan tâm và chúc các em sẽ học tập thật tốt và hoàn thành chương trình học của mình để không phụ tấm lòng của thầy cô, nhà trường và gia đình mong mỏi.

Đại dịch Covid19 vẫn còn đang diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống, sinh viên cần thực hiện tốt 5K và những khuyến cáo của Bộ Y tế để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình, cũng đừng quên hoàn thành các nội dung học tập của mình đạt kết quả tốt.

Ban Truyền thông