Thông báo DLA tiếp tục chuyển sang giảng dạy, học tập Online từ ngày 17-05-2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và đồng thời thực hiện theo Công văn số 4123/UBND-VHXH, ngày 13/5/2021 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An về việc cho học sinh, học viên, sinh viên tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) thông báo kế hoạch học tập đến học viên, sinh viên Nhà trường cụ thể như sau:

1. HVSV các hệ đào tạo sẽ tiếp tục học theo phương thức trực tuyến, không học tập trung tại trường từ thứ hai ngày 17/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.

2. HVSV tự trang bị máy tính có kết nối Internet để tham gia đầy đủ các lớp học trực tuyến do Nhà trường tổ chức, thường xuyên cập nhật thông tin trên website Nhà trường, liên hệ Thư ký Khoa để biết lịch học trực tuyến và các thông tin cần thiết khác.

3. Trong thời gian không học tập trung tại trường, HVSV tự giác thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh virus Covid-19 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, người thân và cộng đồng.