Ký kết hợp tác

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, vấn đề đào tạo gắn liền với yêu cầu thực tiễn đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Việc phát triển mô hình đào tạo gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp là yêu cầu bức thiết hơn bao giờ hết. Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An ra đời với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh nhà và khu vực, là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Từ những mục tiêu thiết thực đó, nhà trường không ngừng mở rộng mối quan hệ liên kết hợp tác với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Long An để tạo thêm nhiều cơ hội cho học viên, sinh viên trong tiếp cận thực tiễn công tác ngay từ khi còn học trên ghế nhà trường.

Với những mối quan hệ thân tình, hữu nghị với các đơn vị, Trường DLA tin tưởng sẽ là đơn vị đào tạo cung ứng nguồn nhân lực đáp ứng được yêu cầu của thực tiễn công tác, tạo cơ hội học tập nâng cao trình độ cho mọi người có nhu cầu.

Các đơn vị đã ký kết, hợp tác cùng đồng hành với DLA trong thời gian qua:

Hợp tác cùng Đồng Tâm trong đào tạo nguồn nhân lực
Tập đoàn An Nông luôn đồng hành cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập hàng năm
Ngân hàng Vietcombank chia sẻ những khó khăn trong quá trình học với sinh viên
Chương trình hợp tác làm việc tại CHLB Đức của Công ty TNHH MTV tư vấn & giải pháp giáo dục CENTURY với Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.
Công ty 4 Oranges tổ chức trao học bổng cho các học sinh, sinh viên hiếu học trong tỉnh Long An
Doanh nghiệp tuyển dụng đồng hành cùng DLA: Sacombank, VPBank, Vietcombank, LeLong Việt Nam, Chingluh, BIDV, TPBank,