Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Long An và Trường DLA thăm và chúc Tết với nhau

Sáng ngày 03-02-2021, Trung tá Huỳnh Việt Lê Kha – Phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Long An cùng các thành viên đã đến thăm và tặng quà mừng năm mới đến quý thầy, cô Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA).

Nhân dịp đón Tết Tân Sửu 2021 Trung tá Huỳnh Việt Lê Kha gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến quý thầy, cô Nhà trường đồng thời mong muốn giữ vững mối quan hệ vốn có giữa hai đơn vị
Đáp lại tấm chân tình đó, ngày 04-02-2021 Thay mặt cho Ban Giám hiệu Trường DLA, cô Đặng Thị Phương Phi - Phó Hiệu trưởng cùng đoàn đến thăm, chúc tết và cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Long An đã dành cho Nhà trường, đây là nguồn động viên tinh thần đến đội ngũ CB-GV-NV trường trong sự nghiệp trồng người. Đồng thời, đây cũng là dịp Nhà trường và Bộ CHQS tỉnh Long An thắt chặt tình đoàn kết giữa hai cơ quan thêm gắn bó.

Tin, ảnh: Văn Thị