Chúc mừng Tân Thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng và Quản trị Kinh doanh

Vừa qua, (ngày 22-23/08/2020) Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức thành công buổi bảo vệ luận văn Thạc sỹ cho 24 học viên ngành Tài chính Ngân hàng và 16 học viên khóa 03 ngành Quản Trị Kinh Doanh. Buổi bảo vệ nhằm tổng kết và đánh giá kết quả học tập và ghi nhận thành quả công trình nghiên cứu của các học viên.

Những bó hoa tươi thắm các học viên gửi tặng các thầy cô giáo trong hội đồng

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Ths. Huỳnh Văn Xê – Phó Bí thư Đảng ủy -Phó hiệu trưởng – Phó Trưởng phòng SĐH&QHQT phát biểu: “Để thực hiện tốt một luận văn tốt nghiệp thạc sĩ, các học viên đã trải qua hai năm học tập lý thuyết và làm luận văn tốt nghiệp, cũng như dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, tổng hợp số liệu, khảo sát thực tế trong việc hoàn thiện nội dung đề tài. Học viên hãy tự tin, hoàn thành tốt buổi bảo vệ của mình và chúc cho buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp”.

ThS. Huỳnh Văn Xê phát biểu khai mạc buổi lễ

Tham gia buổi bảo vệ luận văn có sự góp mặt của các Phó Giáo Sư, Tiến sĩ đầu ngành, chuyên gia kinh tế, nhà khoa học và giảng viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài

Buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ diễn ra trong không khí nghiêm túc, mang tinh thần trao đổi học thuật. Mỗi học viên có 10 phút trình bày tóm tắt luận văn, và trả lời từ 3 – 5 câu hỏi phản biện của Hội đồng. Các câu hỏi thẳng thắn giúp tác giả nhận ra khiếm khuyết, tồn đọng của luận văn.

Học viên bảo vệ luận văn trước hội đồng

Với những góp ý từ hội đồng chuyên môn, học viên sẽ có thời gian ngắn chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung luận văn chính thức

Thầy TS. Phạm Văn Ơn chia sẻ: “Các luận văn được bảo vệ đợt này hầu hết đều tập trung vào việc nghiên cứu những vấn đề tiêu biểu, còn nhiều hạn chế trong lĩnh vực tài chính, quản trị tại các doanh nghiệp thực tế hiện nay. Qua đó, mỗi đề tài nghiên cứu các học viên đã đề ra nhiều giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh tế, nâng cao năng lực quản trị và giải quyết những mặt còn tồn đọng tại cơ quan, địa phương nơi học viên công tác”.

Kết quả bảo vệ của các luận văn ngành Tài chính Ngân hàng và Quản trị Kinh Doanh được hội đồng nhất trí thông qua và đánh giá là những công trình có ý nghĩa lý luận và thực tiễn; các số liệu, tài liệu được thu thập một cách khoa học và được tính toán, phân tích, tổng hợp một cách cụ thể.

Chúc mừng các học viên đã hoàn thành buổi bảo vệ luận văn, sẵn sàng cho bước ngoặc mới trên con đường sự nghiệp. Hy vọng rằng, với nền tảng kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được trong suốt quá trình nghiên cứu và học tập tại DLA, các học viên sẽ đạt nhiều thành tựu hơn trong công tác, nâng cao vị thế bản thân, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương và của cả nước.

Ban thông tin