Bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quang học khóa 26

Ngày 02-03/8/2020, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An phối hợp cùng Trường Đại học Vinh đã tổ chức buổi bảo vệ luận văn Thạc sĩ cho 08 học viên lớp Cao học khóa 26 chuyên ngành Quang học.

Thay mặt ban lãnh đạo Trường ĐH KTCN Long An có ThS. Huỳnh Văn Xê – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Trưởng Khoa Liên kết Đào tạo đến dự và phát biểu khai mạc tại buổi lễ. Về phía Trường ĐH Vinh có PGS.TS Chu Văn Lanh – Phó Viện trưởng Viện Sư phạm tự nhiên – Chủ tịch hội đồng gởi lời cảm ơn đến quý thầy, cô ban lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên hoàn thành chương trình thạc sĩ, đồng thời PGS.TS bày tỏ sự vui mừng với sự hợp tác giữa Trường DLA và ĐH Vinh.

PGS.TS Chu Văn Lanh (bìa trái) và ThS. Huỳnh Văn Xê (bìa phải) chụp ảnh kỉ niệm - chúc mừng sự hợp tác giữa hai trường

Ngoài PGS. TS Chu Văn Lanh – Chủ tịch hội đồng, tham gia hội đồng bảo vệ đợt này còn có: PGS.TS Huỳnh Vĩnh Phúc, PGS.TS Vũ Ngọc Sáu, TS. Bùi Đình Thuận, TS. Lê Văn Đoài, TS. Lê Cảnh Trung, TS. Hoàng Minh Đồng là các nhà khoa học đầu ngành về Quang học. Buổi bảo vệ đã diễn ra hết sức nghiêm túc, công tâm của hội đồng và sự chuẩn bị chu đáo của học viên trong trình bày luận văn thạc sĩ của mình.

Quý thầy, cô chụp ảnh cùng học viên Cao học khóa 26 chuyên ngành Quang học

Mỗi học viên có 5-10 phút báo cáo tóm tắt nội dung luận văn và trả lời các câu hỏi phản biện từ bên Hội đồng. Hầu hết các luận văn đều được đánh giá phù hợp với chuyên ngành đào tạo, trình bày khoa học. Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành đề tài và vận dụng các kiến thức đã học vào việc phân tích các vấn đề thực tiễn.

Học viên bảo vệ luận văn trước hội đồng

Phản biện 1 nhận xét và đặt câu hỏi cho học viên

Kết thúc chặng đường 2 năm học tập, hy vọng rằng với những kiến thức đã tích lũy được, các học viên sẽ có nhiều đóng góp vào sự phát triển của cơ quan, đơn vị nơi mình công tác trong thời gian tới.

Ban thông tin