Chúc mừng tân thạc sĩ ngành Lý luận & phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh

Vừa qua, từ ngày 23-25/07/2020, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã phối hợp cùng trường Đại học Vinh tổ chức buổi bảo vệ luận văn thạc sỹ cho 28 học viên ngành Lý luận & Phương pháp dạy học Bộ môn Tiếng Anh (LL&PPDHBMTA).

Về phía Trường ĐHKTCN Long An có: ThS. Huỳnh Văn Xê – Phó Hiệu Trưởng- Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng Khoa Liên kết Đào tạo; ThS. Lương Thị Bích Hằng – Phó Trưởng Khoa Liên kết Đào tạo.

ThS. Huỳnh Văn Xê phát biểu khai mạc buổi lễ chúc cho các học viên bảo vệ tốt luận văn của mình.

Về phía trường ĐH Vinh có sự góp mặt của hội đồng chuyên môn: PGS.TS Ngô Đình Phương – Nguyên Phó hiệu trưởng trường ĐH Vinh; PGS.TS Trần Bá Tiến – Phó hiệu trưởng trường ĐH Vinh; TS. Nguyễn Thị Kim Anh – Trưởng khoa SPNN trường ĐH Vinh; TS. Trần Thị Ngọc Yến, TS. Lê Thị Tuyết Hạnh và TS. Nguyễn Xuân Bình – GV Khoa SPNN ĐH Vinh. Tham dự buổi bảo vệ còn có sự góp mặt của các nhà khoa học: PGS.TS Nguyễn Thanh Tùng; TS. Trần Quang Hải; TS. Phan Ngọc Thạch; TS. Nguyễn Thanh Bình,… đến từ các trường ĐH uy tín.

Thay mặt lãnh đạo trường ĐH Vinh, PGS.TS Trần Bá Tiến có đôi lời phát biểu, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến trường ĐHKTCN Long An nói chung cũng như Phòng Liên kết Đào tạo nói riêng trong 2 năm qua đã sát cánh đồng hành cùng các bạn học viên trong việc giảng dạy và hướng dẫn học viên hoàn thành tốt luận văn tốt nghiệp của mình. Điều này thể hiện sự thành công và uy tín trong chất lượng đào tạo của DLA – nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong và ngoài khu vực tỉnh Long An.

PGS. TS Trần Bá Tiến – Phó hiệu trưởng ĐH Vinh đánh giá sự gắn kết giữa hai trường

Chương trình Thạc sỹ chuyên ngành LL&PPDHBMTA nhằm đào tạo học viên có kiến thức chuyên môn vững vàng; có năng lực thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh (English communicative skills); đồng thời học viên có thể nắm vững, phát triển và biết cách ứng dụng một cách thích hợp các kỹ thuật giảng dạy tiếng Anh hiện đại của thế giới vào thực tế giảng dạy và nghiên cứu ở các trường Đại Học, Cao đẳng, Phổ thông chuyên ngữ Việt Nam; có cơ hội trở thành chuyên gia đảm nhận vấn đề hợp tác quốc tế, tham vấn,…

Học viên Nguyễn Ngọc Phương Lam trình bày kết quả nghiên cứu trước Hội đồng

TS. Nguyễn Xuân Bình đặt câu hỏi cho học viên

Hội đồng chuyên môn đưa ra nhiều ý kiến góp ý giúp các học viên khắc phục thiếu sót trong luận văn của mình

Luận văn tốt nghiệp cao học là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ của mỗi học viên. Trên tinh thần khoa học, khách quan và công tâm, hội đồng đánh giá và kết luận các học viên ngành LL&PPDHBMTA đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ.

Mong rằng với những kiến thức và kỹ năng học được sẽ giúp các học viên tự tin, sáng tạo trong công tác giảng dạy, xử lý công việc và nâng cao hiệu quả tổ chức tại nơi mình công tác.

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng hội đồng

Ban Thông tin

Từ khóa: tân thạc sỹ