Trao quà Tết, ấm tình Xuân

Là một hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp Tết đến Xuân sang, chương trình “Ngày vì cộng đồng” của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) luôn là điểm đến của những tấm lòng nhân ái mong muốn sẻ chia yêu thương đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Là một trong những người thầy tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, GS.TS Lê Đình Viên – Chủ tịch HĐQT cùng Trường DLA đã hết lòng đầu tư vào cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, thay đổi chương trình đào tạo với mong muốn xây dựng một môi trường hoạt tập thân thiện với sinh viên. Ngoài ra, hằng năm Trường DLA cũng trích hàng tỷ đồng để hỗ trợ học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi, tích cực tổ chức các chương trình thiện nguyện vừa chung tay cùng cộng đồng vừa giáo dục sinh viên giá trị của tình yêu thương và sự sẻ chia.

Năm nay nhà trường dành tặng 200 phần quà Tết đến với bà con tại xã Mỹ Lộc (huyện Cần Giuộc), xã Kiến Bình (huyện Tân Thạnh), phường Khánh Hậu, phường Tân Khánh (TP Tân An). Phát biểu tại buổi trao quà, TS. Đoàn Thị Hồng động viên bà con cố gắng vươn lên trong cuộc sống, hy vọng bà con có điều kiện vui xuân mới, hạnh phúc và có được cái Tết xum vầy, ấm cúng cùng người thân. Các phần quà gồm gạo, mì và các nhu yếu phẩm cần thiết cho bữa ăn hàng ngày, sẽ góp phần cho mâm cơm ngày Tết của bà con thêm vui vẻ trong năm mới. Đại diện lãnh đạo phường Khánh Hậu – ông Võ Hoàng Tân – PCT UBND phường Khánh Hậu gửi lời cảm ơn đến GS.TS Lê Đình Viên cùng BGH nhà trường đã luôn quan tâm đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết. Ông Võ Hoàng Tân cũng đã gửi lời chúc mừng Trường DLA là một trong những trường đạt chứng nhận kiểm định giáo dục và mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa về chất lượng đào tạo và các hoạt động có ý nghĩa, đồng hành cùng phường Khánh Hậu và Tân Khánh vì mục tiêu đạt chuẩn phường văn minh đô thị.

Xúc động trong buổi nhận quà Tết, bà Trần Thị Hoa ngụ phường Khánh Hậu cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm từ phía địa phương và Trường DLA. Những món quà Tết là nguồn động viên để bà con có hoàn cảnh khó khăn vui tết, tạm quên đi những âu lo vì gánh nặng cơm, áo, gạo, tiền. Càng vui hơn khi đây là lần thứ 7 GS.TS Lê Đình Viên và Trường DLA tổ chức chương trình Ngày vì cộng đồng, mang tết đến gần hơn với bà con.

Một số hình ảnh

Giám đốc tài chính - cô Lê Thị Tiếu tặng quà cho bà con tại xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc
Công tác chuẩn bị quà tại xã Kiến Bình – huyện Tân Thạnh
Bà con phường Khánh Hậu và phường Tân Khánh nhận quà tại trường DLA