Trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ khóa 25 và khai giảng Cao học khóa 27

Sáng ngày 2-11-2019, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Trường Đại học Vinh tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 25 cho 134 thạc sỹ và khai giảng lớp khóa 27 cho 143 tân học viên cao học.

Đến tham dự có ông Lê Tấn Dũng - Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, ông Phạm Tấn Hòa- Tỉnh ủy viên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An. Về phía Trường Đại học Vinh có GS.TS, Nhà giáo ưu tú Đinh Xuân Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh, TS. Đinh Phan Khôi- Trưởng phòng sau đại học. Về phía Trường DLA có GS.TS Lê Đình Viên – CTHĐQT, PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng, ông Dương Quốc Xuân – CT HĐ Tư vấn và các Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các phòng, khoa, ban của trường.

GS.TS, NGƯT Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sỹ và tân học viên

GS.TS, NGƯT Đinh Xuân Khoa đã gửi lời chúc mừng đến 143 học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển để trở thành tân học viên Cao học của trường và 134 học viên đã xuất sắc hoàn thành chương trình, trở thành các tân thạc sỹ. GS.TS, NGƯT Đinh Xuân Khoa động viên các tân học viên khóa 27 noi gương các học viên khóa trước tự giác, trung thực trong học tập, quyết tâm đạt kết quả tốt nhất, đảm bảo có nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại để đáp ứng nhu cầu công việc, góp sức mình vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội- văn hóa của địa phương và đất nước.

PGS.TS Lê Đình Tuấn- Hiệu trưởng Trường DLA đã đánh giá cao sự hợp tác giữa Trường DLA và Đại học Vinh trong những năm qua

Tính từ năm 2013 đến nay, Trường DLA và Trường Đại học Vinh đã có 7 khóa đào tạo trình độ thạc sĩ với trên 1.000 học viên đã và đang theo học, trong đó có 559 học viên đã tốt nghiệp thạc sĩ (từ khóa 21 đến 24). PGS.TS Lê Đình Tuấn - Hiệu trưởng Trường DLA mong rằng các khóa học viên tiếp tục cố gắng hơn nữa, dành thời gian thích đáng cho việc học tập, nghiên cứu khoa học để đạt kết quả tốt nhất trong quá trình học tập, rèn luyện. Về phía Nhà trường, sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên được học tập, nghiên cứu và hoàn thành tốt nội dung chương trình theo yêu cầu của khóa học.

Ông Phạm Tấn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An đánh giá cao sự liên kết của Trường DLA và Đại học Vinh trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh và khu vực

Đến dự vào phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Tấn Hòa – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã ghi nhận đóng góp của Trường DLA và Trường Đại học Vinh trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh và khu vực. Đồng thời cũng mong rằng với một Trường có truyền thống, có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo như Trường Đại học Vinh và một Trường đang phát triển như Trường DLA cùng những kinh nghiệm quý báu có được sau hơn 6 năm phối hợp liên kết đào tạo, cả 2 trường sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh có được trong hoạt động liên kết đào tạo và sẽ đạt được thành quả to lớn hơn trong thời gian tới.

Niềm vui của các tân thạc sỹ trong lễ tốt nghiệp

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp và khai giảng giữa Trường DLA và Trường Đại học Vinh đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng những khoảnh khắc đáng nhớ hôm nay sẽ tiếp thêm động lực cho các tân thạc sỹ và tân học viên trên con đường phía trước.

Ban Thông tin