Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Hóa học

Ngày 16 – 8 – 2019, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Đại học Vinh đã tổ chức buổi bảo vệ Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Hóa học cho 14 học viên khóa 25.

Hội đồng chăm chú làm việc

Tham dự buổi bảo vệ, về phía trường DLA có ThS. Huỳnh Văn Xê – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Liên kết – Đào tạo; ThS. Lương Thị Bích Hằng – Phó Trưởng Khoa Liên kết – Đào tạo. Về phía hội đồng khoa học trường Đại học Vinh có PGS.TS Cao Cự Giác – Chủ nhiệm chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Hóa học; PGS.TS Lê Văn Năm, PGS.TS Nguyễn Khắc Nghĩa, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Hiền, TS Lê Danh Bình – giảng viên; TS. Nguyễn Văn Bời – trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Học viên tặng hoa cho hội đồng

Buổi bảo vệ luận văn diễn ra hết sức nghiêm túc và đúng quy trình, học viên được hội đồng hướng dẫn cách trình bày thể hiện được kết quả nghiên cứu của mình. Hội đồng đánh giá cao những kiến thức về chuyên môn, sự tích cực tìm tòi, nghiên cứu của các học viên. Qua đó, Hội đồng đã có những câu hỏi và góp ý quý báu, định hướng cho học viên chỉnh sửa, bổ sung để phù hợp với chuyên ngành đào tạo và hoàn thiện đề tài hơn nữa. Tin tưởng rằng, các học viên sẽ ứng dụng được kiến thức mà mình tiếp thu được trong quá trình học tập vào thực tiễn để phát triển nền giáo dục nước nhà.

Ban Thông tin