Lớp Đại học liên thông 17LXD: Bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Ngày 21 – 6 – 2019, khoa Kỹ thuật – Công nghệ Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 35 sinh viên lớp đại học liên thông 17LXD chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng.

Hội đồng bảo vệ đồ án gồm TS. Lê Đình Kỳ - Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ - Chủ tịch Hội đồng 1 và TS. Nguyễn Ngọc Phúc – Giảng viên, Chủ tịch hội đồng 2 cùng quý thầy cô giảng viên là thành viên hội đồng cùng toàn thể sinh viên tham gia bảo vệ.

TS. Lê Đình Kỳ - Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ dặn dò những điều sinh viên cần lưu ý khi trình bày đồ án trước hội đồng

Các sinh viên có 15-20 phút để trình bày đồ án của mình cũng như trả lời các câu hỏi phản biện từ phía hội đồng. Mặc dù đa số sinh viên đều vừa học vừa làm, song với sự cố gắng nỗ lực học tập hoàn thành các nội dung của đồ án tốt nghiệp, đảm bảo về thời gian cũng như về chất lượng.

Sinh viên trình bày đồ án

Theo đánh giá từ hội đồng, các đề tài có tính thực tiễn cao, sinh viên có nhiều cố gắng trong quá trình thực hiện đồ án, những thiếu sót nhỏ được các thành viên hội đồng góp ý và điều chỉnh giúp sinh viên hoàn thiện đồ án tốt nghiệp của mình hơn.

Thành viên hội đồng đặt câu hỏi cho sinh viên

Hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Xây dựng đang tăng cao, trường DLA đã nhận được nhiều đơn đặt hàng từ các công ty xây dựng. Theo đó, cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường sẽ khả quan hơn. Bên cạnh việc đào tạo ở bậc đại, DLA còn đào tạo Cao học Xây dựng, mục tiêu tổng quát là đào tạo người học đạt trình độ Thạc sĩ chuyên ngành xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, có phương pháp luận nghiên cứu khoa học kỹ thuật tốt, có năng lực áp dụng lý thuyết vào giải quyết các bài toán, vấn đề thực tiễn của ngành.

Ban Thông tin