80 phần quà Tết chung vui cùng bà con xã Mỹ Lộc

Hòa chung không khí chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 26-01-2019 tại Tổ đường Lê Trần, GS.TS Lê Đình Viên – Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã trao tặng 80 phần quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc.

Bà con xã Mỹ Lộc đợi chờ nhận quà Tết

Tham dự buổi trao quà có ông Đặng Văn Tuấn – Nguyên Bí thư xã Mỹ Lộc, ông Phạm Xuân Dũng- Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc. Đáp lại tấm chân tình, ông Phạm Xuân Dũng đã gửi lời cảm ơn trước sự chung tay giúp đỡ và tinh thần vì cộng đồng của GS.TS Lê Đình Viên cùng Trường DLA. Từng phần quà tuy không nặng về vật chất nhưng đã phần nào giúp bà con khó khăn tại xã Mỹ Lộc có được một cái Tết đủ đầy, đầm ấm và quyết tâm phấn đấu thoát khỏi cơ hàn.

Cô Lê Thị Tiếu (thứ tư từ phải sang), đại diện gia đình GS.TS Lê Đình Viên tặng quà cho bà con xã Mỹ Lộc

Cũng trong dịp này, Trường DLA dành tặng 210 phần quà Tết cho bà con tại Phường Khánh Hậu, TP Tân An và ấp Bắc Đông, xã Kiến Bình, huyện Tân Thạnh. Ngoài hoạt động đào tạo và giảng dạy, công tác vì cộng đồng cũng được Trường DLA chú trọng với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nghi ân các anh hùng liệt sĩ, hỗ trợ học bỗng cho sinh viên vượt khó, tặng quà Tết,....

Niềm vui của bà con khi biết rằng mình vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng

Ban Thông tin