Bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Xây dựng

Sáng ngày 11-01-2019, Khoa Kỹ thuật Công nghệ thuộc Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 13 sinh viên lớp 14XD ngành Kiến trúc Xây dựng. Hội đồng bảo vệ đồ án gồm có: TS. Nguyễn Ngọc Phúc- Chủ tịch hội đồng, TS. Đỗ Đại Thắng và TS. Phan Thiện Huy.

Sinh viên lớp 14XD tự tin bảo vệ

Mở đầu buổi bảo vệ, TS. Nguyễn Ngọc Phúc đã thông qua danh sách hội đồng cùng số lượng sinh viên tham gia bảo vệ, thầy cũng không quên nhắc nhở về quy trình bảo vệ cũng như hy vọng 13 sinh viên sẽ tự tin trình bày đồ án trước hội đồng.

Các bạn sinh viên tranh thủ kiểm tra lại nội dung đồ án trước khi bảo vệ

Theo đánh giá của của hội đồng, chất lượng đồ án của sinh viên đáp ứng được yêu cầu đặt ra. Nhiều đề tài sát thực tế xã hội và có tính ứng dụng cao. Tuy nhiên cũng có không ít sinh viên vì hồi hộp nên phần trình bày còn gặp hạn chế, hội đồng cũng đã đưa ra những nhận xét xác đáng để các sinh viên có thể hoàn thiện hơn đồ án của mình, góp phần phục vụ tốt hơn cho công việc.

Hội đồng đặt câu hỏi phản biện

Ban Thông tin