TTĐTTX tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Xây dựng

Sáng ngày 10-11-2018, Trung tâm Đào tạo thường xuyên (TTĐTTX) thuộc Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt ngiệp cho các học viên hệ đại học văn bằng 2 ngành Xây dựng

PGS.TS Đặng Thị Phương Phi chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình học và mong rằng các học viên sẽ bảo vệ đồ án thành công

Tham dự buổi bảo vệ có: PGS.TS Đặng Thị Phương Phi- PHT- Giám đốc TTĐTTX, TS. Lê Đình Kỳ- Chủ tịch Hội đồng bảo vệ, TS. Nguyễn Ngọc Phúc, ThS Trần Thúc Tài, ThS Trương Thị Tuyết Minh, Kỹ sư Trần Minh Cuộc và học viên hệ đại học văn bằng 2 ngành Xây dựng.

Các học viên kiểm tra lại đồ án trước giờ bảo vệ

Phát biểu tại buổi bảo vệ, PGS.TS Đặng Thị Phương Phi đã gửi lời chúc mừng đến các học viên vì đã cố gắng sắp xếp thời gian và công việc để hoàn thành chương trình học và chuẩn bị bước vào bảo vệ đồ án. Cô tin tưởng rằng với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên và nỗ lực học tập từ học viên, buổi bảo vệ đồ án sẽ thành công và đóng góp những đồ án tốt, những nghiên cứu chuyên sâu cho ngành Xây dựng Trường DLA.

Học viên tự tin bảo vệ trước hội đồng

Xuyên suốt buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, Hội động bảo vệ đã làm việc rất công tâm, bổ sung và góp ý những vấn đề còn thiếu trong đồ án. Hội đồng cũng đánh giá cao những đồ án có tính ứng dụng, sát thực tiễn và khuyến khích các học viên nghiên cứu sâu hơn nữa để đóng góp đề tài vào thực tế công việc.

Ban thông tin