Trường DLA khai giảng năm học mới 2018- 2019

Sáng ngày 20-10-2018 Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019 và trao bằng tốt nghiệp năm 2018 cho gần 400 tân thạc sỹ, tân cử nhân, tân kỹ sư,... Đến dự lễ có ông Trần Văn Cần – Chủ tịch UBND tỉnh Long An, ông Phạm Văn Rạnh – UV TƯ Đảng- Bí thư Tỉnh ủy, ông Phạm Thanh Phong- PCT Hội Khuyến học Việt Nam- CT Hội Khuyến học tỉnh Long An, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, mạnh thường quân, cùng gần 1000 CB,GV, NV, học viên, sinh viên, phụ huynh,....

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hội đồng quản trị - Ban Giám hiệu Trường DLA nhiệm kỳ III (2018-2023)
PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng Trường DLA thông qua những thành tích nổi bật của trường trong năm học 2017-2018 và nhiệm vụ năm học mới.
Ông Trần Văn Cần- Chủ tịch UBND tỉnh Long An ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của nhà trường
Tân sinh viên Trường DLA nhận cờ truyền thống
Ông Phạm Thanh Phong – PCT Hội Khuyến học Việt Nam- CT Hội Khuyến học tỉnh Long An trao học bổng cho sinh viên vượt khó.
PGS.TS Lê Đình Tuấn – Hiệu trưởng Trường DLA đánh trống khai giảng năm học mới
Tân thạc sỹ nhận bằng tốt nghiệp
Những ước mơ được chắp cánh.
Toàn cảnh đại biểu tham dự lễ khai giảng

Ban Thông tin (thực hiện)