Trung thu 2018: Vầng trăng yêu thương

Trung thu hay còn gọi là Rằm tháng Tám là một trong những dịp Tết dành cho thiếu nhi. Tết Trung thu đã tồn tại từ rất lâu trong truyền thống dân tộc Việt Nam. Đây được xem là một trong những ngày lễ quan trọng của dân tộc. Tết Trung thu được bắt nguồn từ văn minh lúa nước của người Việt.

Vì thế, cứ vào ngày Rằm tháng Tám âm lịch hàng trẻ em trên khắp cả nước lại háo hức với những phần quà đồ chơi, bánh kẹo và được tổ chức vui chơi, phá cỗ Tết Trung thu. Và đối với người lớn, đây là dịp để cho ông bà, bố mẹ, anh chị... thể hiện nhiều hơn nữa tình yêu thương đối với con trẻ.

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón trung thu 2018 dành cho các bé thiếu nhi, chiều ngày 20-9-2018, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA), Đoàn Thanh niên Trường DLA phối hợp cùng Ban Công tác xã hội UNESCO Việt Nam đã tổ chức “Đêm hội trung thu – Vầng trăng yêu thương” cho hơn 100 thiếu nhi đến từ phường Tân Khánh, Khánh Hậu thành phố Tân An và con của CB – GV – NV Trường cùng vui trung thu.

Tham gia chương trình có Sư cô Liên Hiền – Văn phòng trung ương Hội khuyến học phía Nam, UV phân ban thanh thiếu niên hướng dẫn phật tử Trung ương; PGS.TS Đặng Thị Phương Phi –Phó Hiệu trưởng Trường DLA; ThS. Nguyễn Thị Bảo Châu – Bí Thư Đoàn Trường, đồng chí Lê Thị Thu Trâm – Bí thư Đoàn phường Khánh Hậu cùng đại diện Công đoàn, Chi đoàn CB, GV, NV, quý thầy cô thuộc các phòng, khoa, ban, Trung tâm Trường DLA cùng các em thiếu nhi phường Tân Khánh, Khánh Hậu và con của CB – GV – NV Trường cùng phụ huynh.

Trong đêm hội, các bé thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ dễ thương, xem ảo thuật với nhiều màn trình diễn gay cấn và được nhận quà trung thu. Chúc cho các bé sẽ có một mùa trung thu thật vui, luôn chăm ngoan học giỏi và vâng lời ông bà, cha mẹ.

Một số hình ảnh ghi nhận từ chương trình:

Tiết mục nhảy sôi động
Trò chơi thú vị dành cho các bé thiếu nhi và sinh viên DLA
Biểu diễn ảo thuật với sự trợ diễn của các bé thiếu nhi
Hào hứng khi nhận quà tham gia trò chơi
Trao quà trung thu cho con em của CB-GV-NV Trường DLA
Sư cô Liên Hiền trao quà cho các em thiếu nhi
Chúc các bé thiếu nhi có một mùa trung thu thật nhiều niềm vui
BTC và các bé chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Ban thông tin

Từ khóa: trung thu 2018