Đoàn Trường DLA: Tập huấn kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Với mong muốn cung cấp kiến thức về An toàn giao thông cũng như những kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, sinh viên. Sáng ngày 24/4/2024, hệ thống HEAD Phát Tiến đã phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An tổ chức buổi “Tập huấn kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn”

Đến tham dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Hứa Khoa Nam – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường và hơn 200 đoàn viên, sinh viên tham dự.

Tại đây, Anh Lê Ngọc Ngoan – đại diện công ty Honda Phát Tiến đã tuyên truyền, hướng dẫn các yếu tố ảnh hưởng đến việc điều khiển xe và các kỹ năng lái xe an toàn; điểm qua một số biển báo hiệu đường bộ; xem video clip ngắn về tai nạn giao thông đường bộ; hướng dẫn cách tham gia giao thông đúng luật, cách giúp phòng ngừa, hạn chế những rủi ro giao thông đường bộ. Ngoài ra, tham gia chương trình, sinh viên giao lưu trực tiếp và trả lời các câu hỏi về những kiến thức giao thông đường bộ, giúp cho đoàn viên, sinh viên nắm vững kiến thức trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Sau buổi tập huấn kiến thức về ATGT và lái xe an toàn, đoàn viên sinh viên Nhà trường thực hiện bài kiểm tra ngắn, đoàn viên sinh viên có câu trả lời xuất sắc trong bài kiểm tra kiến thức cuối chương trình được nhận quà kỷ niệm từ Head Honda Phát Tiến.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi với các màn hỏi đáp về kiến thức giao thông, kỹ năng kiểm tra xe, cách vượt xe,... bên cạnh đó các bạn đoàn viên - sinh viên còn được thực hành lái xe qua cọc và thăng bằng trên ván hẹp.

Hệ thống HEAD Phát Tiến tiến hành thay nhớt xe miễn phí cho CB_GV_NV và đoàn viên, sinh viên toàn trường.

Anh Lê Ngọc Ngoan – đại diện công ty Honda Phát Tiến đã tuyên truyền kiến thức lái xe an toàn

Bí Thư Đoàn Trường DLA trao Thư cảm ơn và Hoa cho đại diện Honda Phát Tiến

Ảnh chụp lưu lại kỷ niệm của DLA cùng Honda Phát Tiến

Thực hành kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên

Hệ thống HEAD Phát Tiến thay nhớt xe miễn phí cho CB_GV_NV và Đoàn viên sinh viên toàn trường.