Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào ttn năm học 2022-2023 – BCH đoàn Trường đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Chiều ngày 25/12/2023 BCH Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công Nghiệp Long An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN năm 2023.

Tham dự Hội nghị có Th.S Huỳnh Văn Xê - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường, TS Nguyễn Thị Bảo Châu - Trưởng Phòng TCHC- TH, GS.TS Trương Quang Vinh – Trưởng phòng QHQT-QHDN-CTSV, Th.S Thái Doãn Ngọc – Phó trưởng Khoa Công nghệ, TS. Phan Thành Quốc - Sacombank Long An. Về phía đoàn Trường có: Đ/c Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trương Phú Quí – Phó Bí thư /Chủ nhiệm UBKT Đoàn trường, Đ/c Hứa Khoa Nam - Phó Bí thư Đoàn trường, cùng toàn thể quý thầy cô Thư ký Khoa, GVCN, các đồng chí UV.BCH Đoàn trường và đoàn viên sinh viên đại diện chi đoàn các lớp đến tham dự hội nghị.

Đ/c Trương Phú Quí – Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đoàn trường đã báo cáo tóm tắt thành tích nổi bật Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024. Năm học vừa qua BCH Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào, cơ bản đã hoàn thành các nhiệm vụ, chương trình, kế hoạch công tác trong năm học. Theo đánh giá kết quả cuối năm của BCH Tỉnh Đoàn, trường ĐHKTCNLA đã đạt danh hiệu “cờ thi đua đơn vị xuất sắc công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi” năm 2023.

Tại Hội nghị cũng đã trao các phần học bổng của Hội khuyến học tỉnh Long An cho các bạn đoàn viên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

BCH Đoàn Trường còn tiếp nhận kinh phí tài trợ Hoạt động Phong trào Đoàn trường từ cá nhân TS. Phan Thành Quốc - Sacombank Long An.

Nhằm tạo môi trường để sinh viên rèn luyện trên các mặt: đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện, hội nhập. Trong năm 2023, hoạt động “Sinh viên 5 tốt” được Đoàn trường chú trọng triển khai. Kết quả có 2 sinh viên nhận giấy khen “Sinh viên 5 tốt” và 7 sinh viên được công nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2022-2023 và 9 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp trường.

Đoàn trường luôn nhận được sự chỉ đạo, hướng dẫn, định hướng của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự hỗ trợ tích cực từ quý thầy cô các đơn vị Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm trong trường và các cá nhân/đơn vị bên ngoài từ đó tạo điều kiện thuận lợi trong việc thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên đạt hiệu quả, đáp ứng yêu cầu đề ra.

Với thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên 2023, tập thể BCH Đoàn trường được trao tặng Giấy khen từ Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường.

Đến tham dự Hội nghị ThS Huỳnh Văn Xê – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo và định hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Bên cạnh đó, Đoàn trường còn trao quyết định khen thưởng cho các cá nhân/đơn vị đạt thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2022-2023.