Đoàn trường DLA với chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2023- 2024, ngày 18-8-2023 tại Phòng F101 Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023” do ThS. Huỳnh Minh Khởi – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học, Trường Chính trị tỉnh Long An làm báo cáo viên chuyên đề.

ThS. Huỳnh Minh Khởi – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học, Trường Chính trị tỉnh Long An, báo cáo viên chuyên đề

Tham dự chuyên đề có đ/c Huỳnh Văn Xê – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Trường DLA; đ/c Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí là Phó Bí thư, ủy viên BCH Đoàn trường, quý thầy/cô thư ký Khoa, GVCN và gần 400 đoàn viên, sinh viên Nhà trường tham dự.

Tại đây, báo cáo viên đã quán triệt chuyên đề gồm 2 nội dung chính: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương” đối với đối tượng là cán bộ đoàn và “Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh” dành cho đối tượng là đoàn viên, sinh viên.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành nội dung quan trọng và được Đoàn trường quan tâm tổ chức thường xuyên, định kỳ, hàng năm. Thông qua chuyên đề giúp đoàn viên, sinh viên trường nhận thức sâu sắc về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; xây dựng lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá; lòng yêu nước, tự hào dân tộc; có bản lĩnh, hoài bão, khát vọng cống hiến, vươn lên; đồng thời nâng cao tinh thần tự giác, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đoàn trường