Đoàn trường DLA: Tuyên truyền Kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2023- 2024, ngày 18-8-2023 tại Phòng F101 Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức chuyên đề “Tuyên truyền Kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công” (19/8/1945-19/8/2023) do đồng chí Trương Phú Quí – Phó Bí thư Đoàn trường làm báo cáo viên chuyên đề.

Đồng chí Trương Phú Quí – Phó Bí thư Đoàn trường, báo cáo viên chuyên đề

Tham dự chuyên đề có đ/c Trần Thị Như Thủy – UV.BCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ 2 Trường DLA; đ/c Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí là Phó Bí thư, ủy viên BCH Đoàn trường, quý thầy/cô thư ký Khoa, GVCN và gần 400 đoàn viên, sinh viên Nhà trường tham dự.

Chuyên đề không chỉ giúp cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên trường được dịp ôn lại kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công, qua đó giúp giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, truyền thống lịch sử, thể hiện lòng tự hào, sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc cho thế hệ trẻ đoàn viên, thanh niên DLA.

Đoàn trường