Đoàn Trường DLA: Tham dự Lễ phát động và Hội nghị tập huấn cách thức xây dựng mô hình, dự án tham gia cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Long An lần thứ V năm 2024”

Thực hiện công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Long An năm 2024, Tiếp tục tổ chức các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp; Phát huy ý tưởng của cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” các năm qua.

Sáng ngày 07/06/2024 Đoàn Trường DLA Tham dự Lễ phát động và Hội nghị tập huấn cách thức xây dựng mô hình, dự án tham gia cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Long An lần thứ V năm 2024” với sự tham gia của gần 20 Đoàn viên, sinh viên nhà Trường tham dự.

Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Long An, lần thứ V do Tỉnh đoàn Long An phối hợp Sở Khoa học – Công nghệ tỉnh Long An đã chính thức bắt đầu. Theo đó, cuộc thi được tổ chức nhằm góp phần tạo môi trường cho sinh viên lập thân, lập nghiệp; đồng thời tìm kiếm và tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên.

Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Long An lần thứ V năm 2024 là sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các bạn trẻ, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An thể hiện ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của mình.