Đoàn Trường DLA: Chào đón Đoàn kiểm tra công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi năm 2024

DLA

Sáng ngày 07/6/2024, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức đón tiếp Đoàn Kiểm tra công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi năm 2024 của BTV Tỉnh đoàn Long An.

 

Về phía Đoàn kiểm tra có Đ/c Võ Minh Quốc - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Long An làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện các ban chuyên môn Tỉnh đoàn Long An. Tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra có Đ/c Huỳnh Văn Xê – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu Trưởng nhà Trường, đồng chí Nguyễn Thị Như Ý – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trương Phú Quí – Phó Bí thư đoàn trường, cùng các đồng chí Ủy viên BTV, BCH Đoàn trường DLA. Tại đây, Ban Thường Vụ Đoàn trường đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2024.

Trong thời gian vừa qua, Đoàn trường đã triển khai đồng bộ có hiệu quả các công trình, phần việc do Tỉnh Đoàn phát động. Đoàn trường đã nỗ lực, tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiết thực đến tất cả các cán bộ đoàn, đoàn viên, sinh viên Trường và đã đạt hiệu quả, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong đoàn viên thanh niên.

Thay mặt đoàn kiểm tra, đồng chí Võ Minh Quốc – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Long An ghi nhận những nỗ lực, nhiệt huyết của cán bộ Đoàn, đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới Ban Thường vụ Đoàn trường ĐH KTCN Long An tiếp tục phát huy các điểm mạnh, khắc phục những hạn chế để hoàn thành hiệu quả hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng cuối năm, cũng như GUTĐ năm 2024 và tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An lần thứ VII nhiệm kỳ 2024-2027.

data
data
data
data
data
data
data
data